Bao da Sview Note 5 chính hãng bao giá, bao test

Giảm 5% các đơn hàng có 2 sản phẩm >39k/c
✔ Bảo hành giá bán 3 ngày
✔ Đổi trả bất kể lý do gì
✔ Thanh toán sau khi kiểm tra kỹ

Xem chính sách vận chuyển và hệ thống cửa hàng

Sở hữu hiệu năng làm việc tuyệt vời, cùng với chiếc S Pen thần thánh đầy ma thuật, rõ ràng đối tượng mà Note5 hướng đến là những doanh nhân thành đạt. Sẽ càng sang trọng và lịch lãm hơn bao giờ hết nếu chiếc Note5 của bạn khoác lên mình bao da Sview chính hãng Samsung này.

Điểm nổi bật nhất của dòng bao da Sview cover là thiết kế khá mỏng, thay thế nắp pin zin của máy nên đạt độ mỏng tối đa nhưng vẫn bảo vệ tuyệt đối màn hình của bạn khỏi mọi va chạm bên ngoài. 

Bao da Sview Note 5 chính hãng Samsung sở hữu 1 con chip giúp bạn có thể nhận, hủy cuộc gọi, theo dõi một số thông tin cơ bản như: Thời tiết, số bước chân, chụp ảnh camera sau, tin nhắn . . . mà không cần phải mở điện thoại ra. Tất cả thao tác đều chỉ cần cảm ứng trên một cửa sổ nhỏ bằng nhựa dẻo trong suốt ở phía trước của bao da. Điều này khiến tác phong của bạn chuyên nghiệp và tinh tế hơn rất nhiều trong mắt đối tác, bạn bè . . .

Với chất liệu da cao cấp, chắc chắn; các đường chỉ may tỉ mỉ, tinh tế nên bao da Sview Note 5 cho cảm giác cầm rất vừa tay, chắc chắn lại không bám bẩn, bám vân tay. Nhờ vậy mà khả năng bảo vệ của chiếc bao da này rất toàn diện, vừa tránh được những va chạm trực tiếp với màn hình, vừa giúp viền kim loại không bị xây xước trong quá trình sử dụng. Tuy được bảo vệ rất toàn diện thế nhưng bạn vẫn có thể sử dụng linh hoạt các phím nguồn, volume ở hai bên cạnh máy mà không gặp bất cứ khó khăn gì. 

Sở hữu rất nhiều màu sắc, chắc chắn rằng chiếc bao da này sẽ đáp ứng được tất cả sở thích của bạn. Sản phẩm bán ra tại Gomhang.vn cam kết 100% là hàng chính hãng, bảo hành chip 3 tháng và tương thích với mọi phiên bản Android (Khách hàng phát hiện ra hàng nhái kém chất lượng đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm).

Bao da Sview Note 5 5

Bao da Sview Note 5 6

Bao da Sview Note 5 7

Bao da Sview Note 5 1

Bao da Sview Note 5 2

 

Bao da Sview Note 5 3Bao da Sview chính hãng Samsung Galaxy Note5 4

 

Bao da Sview chính hãng Samsung Galaxy Note5 3Bao da Sview chính hãng Samsung Galaxy Note5 1

Bao da Sview chính hãng Samsung Galaxy Note5 2

 

✔ Bảo hành giá bán 3 ngày
✔ Đổi trả bất kể lý do gì
✔ Thanh toán sau khi kiểm tra kỹ

Xem chính sách vận chuyển và hệ thống cửa hàng