Tuyển cộng tác viên kinh doanh

Rate this item
(2 votes)
20 June

QUYỀN LỢI:

  1. Chiết khấu 60% lợi nhuận thu được từ tất cả các sản phẩm bán ra qua kênh của Cộng tác viên (CTV được lập tài khoản riêng & bảng giá trên website tự update theo tài khoản)
  2. Nếu bạn là member uy tín trên các diễn đàn bất kỳ, bạn có thể đại diện cho Gomhang.vn trên các diễn đàn này và hưởng doanh số từ mọi khách hàng có được qua diễn đàn (các khách hàng đến với shop đều được thống kê vì sao biết đến shop)
  3. Được đào tạo về Photoshop, Adword, SEO... nếu có năng lực và muốn tham gia vào đội ngũ nòng cốt của Gomhang.vn

CƠ HỘI:

  1. Tham gia bộ máy quản trị nội dung kinh điển của Gomhang.vn, tham gia xây dựng nội dung cùng các chuyên gia và được tham gia các chiến lược phát triển nội dung cùng ban lãnh đạo
  2. Được cấp quyền quản trị nội dung và hưởng doanh số rất tiềm năng từ dự án Vietphukien.com, hiện đang thí điểm qua http://bncvn.net/huuxa68 (sẽ triển khai ngay khi tìm được ứng viên phù hợp)

ĐIỀU KIỆN:

Thể hiện mình có ít nhất 1 kênh bán hàng

Gomhang.vn sẽ tạo mọi điều kiện để hỗ trợ bạn trên tinh thần gốc nuôi thân, điền vào biểu mẫu sau hoặc gọi 0972758932 (mr.Tiến thân thiện) để bắt đầu ngay nhé: https://docs.google.com/forms/d/1Z19MBlnXmowYGrhdbGa2pB0qrKV6ouFxtYEcOau1YG0/viewform

Read 1971 times Last modified on Sunday, 28 June 2015 13:12