Tin công nghệ

Tin công nghệ (76)

Rò rỉ giá bán và các tùy chọn màu sắc của Galaxy S8, S8 Plus

Galaxy S8 đã lộ toàn bộ thiết kế, cấu hình bên trong vậy còn giá bán và các tùy chọn màu sắc thì sao? Nó sẽ có ngay trong bài viết này.

Chúng ta đã được nghe rất nhiều thông tin về Galaxy S8, Galaxy S8 Plus tuy nhiên Samsung đã xác nhận rằng hãng sẽ không ra mắt bộ đôi này tại MWC 2017 mà nó sẽ đến muộn hơn. Trước đó, các nguồn tin đều cho rằng Galaxy S8 sẽ trình làng vào ngày 29/3 tuy nhiên Samsung chưa xác nhận điều này.

Rò rỉ giá bán và các tùy chọn màu sắc của Galaxy S8, S8 Plus

Theo Sammobile, mới đây Galaxy S8 và S8 Plus đã bất ngờ được liệt kê kèm giá bán, các tùy chọn màu sắc tại một nhà bán lẻ ở Ukraina. Cụ thể, phiên bản Galaxy S8 và S8 Plus đều được liệt kê với 3 màu sắc là đen, gold và màu Orchid Gray (tạm dịch: Tím xám).

Galaxy S8 được đề giá bán là 950 USD (khoảng 21.5 triệu đồng), trong khi Galaxy S8 Plus có giá bán quy đổi là 1050 USD (khoảng 23.8 triệu đồng). Như vậy đối với thế hệ tiền nhiệm thì các mức giá này cao hơn 100 USD. Tất nhiên tại từng quốc gia nó sẽ có sự thay đổi dẫu vậy với nhiều tính năng, thiết kế cao cấp thì khả năng Galaxy S8 tăng giá là điều dễ đoán.

Vừa có thể tiết kiệm nước lại vừa xử lý được chất thải một cách sạch sẽ, còn gì tuyệt vời hơn?

 

Bốn năm sau sự kiện Quỹ Bill và Melinda Gates trao thưởng 710.000 USD cho chiếc toilet không dùng nước mang tính cách mạng thì mới đây, công nghệ này lại một lần nữa được ủng hộ tài chính.

Được các nhà phát triển tại Đại học Cranfield gọi là Toilet Màng Nano, chiếc bồn cầu này nhận vừa nhận được thêm vốn nhưng ta chỉ biết là thêm tiền phát triển thôi, con số chính xác bao nhiêu thì không rõ bởi người phát ngôn đại diện cho Cranfield từ chối đưa ra con số ấy.

Các nhà khoa học sẽ sử dụng số tiền ấy để tiếp tục hoàn thiện những nguyên mẫu điều tiên và sẽ sớm đưa vào một số nước Châu Phi để thử nghiệm.

 

Nhiệm vụ của những chiếc bồn cầu công nghệ cao này là giúp đỡ 2,4 tỉ người trên thế giới vẫn sống trong tình trạng thiếu vệ sinh. Họ không có nước sạch để sử dụng và cả một cộng đồng lớn người đối mặt với những bệnh tật nguy hiểm tới từ việc thiếu nước sạch, mất vệ sinh.

Chiếc bồn cầu không dùng nước này sẽ là một công cụ tuyệt vời để chống lại những mối nguy hại này.

Bà Alison Parker, một giảng viên tại Viện khoa học về Nước tại Cranfield nói rằng đội ngũ của bà sẽ tập trung phần nhiều vào những khu vực nghèo đói trên thế giới, những khu vực thiếu nước và điều kiện vệ sinh kém. Triệt tiêu được mối nguy hại tại những nơi như vậy, chất lượng cuộc sống của con người chắn chắn sẽ tăng lên.

Hiện tại, dự án này vẫn chưa được triển khai bởi lẽ bản thân chiếc bồn cầu cần được bảo trì 6 tháng một lần. Bà Parker nói rằng nó sẽ chưa được lắp đặt tại những khu vực kém phát triển, chừng nào chưa chứng minh được độ tin cậy của nó trong những thành phố lớn.

Và đây là cách mà chiếc bồn cầu này hoạt động

Sau khi một người đã “hoàn thành nghiệm vụ” và đóng nắp bồn cầu lại, hệ thống bên trong sẽ xoay 270 độ để đưa chất thải xuống một bể chứa bên dưới. Công cụ lau chùi sẽ lau sạch toàn bộ những phần chất thải còn sót lại trên bề mặt.

 

Chất thải rắn sẽ chìm xuống dưới, chất thải lỏng sẽ trở thành một lớp nổi bên trên.

Những sợi cáp nano cực mảnh sẽ được xếp lại thành từng búi ở trong khoang bồn cầu bên trong. Chúng sẽ đưa hơi nước của chất thải lỏng qua một ống thẳng đứng ở bên cạnh bồn cầu.

Hơi nước đi qua ống được thiết kế đặc biệt sẽ được chuyển hóa thành nước thật, nó sẽ được lưu trữ tại một khoang riêng của hệ thống bồn cầu này. Lượng nước sạch thu về có thể được sử dụng để lau rửa, tưới cây, ...

 

Phần chất thải rắn được một hệ thống chạy điện đưa sang một buồng chứa riêng. Tại đó nó sẽ được trộn với một loại sáp khử mùi và để khô.

 

Sau một khoảng thời gian nhất định, nhân viên bảo trì sẽ tới để thu thập chất thải rắn và lượng nước thu được. Bên cạnh đó thay pin nếu cần thiết.

Theo như bà Parker nói, thì một chiếc bồn cầu như thế này có thể phục vụ nhu cầu của 10 người, với chi phí chỉ vỏn vẹn 0,05 USD/ngày với mỗi người sử dụng. Số vốn lần này cùng với số tiền thưởng từ quỹ Bill và Melinda Gates sẽ giúp cho dự án này được triển khai vào ngay cuối năm 2016, bà Parker khẳng định như vậy.

Ý tưởng của chiếc bồn cầu này hoạt toàn khả thi, nhưng một khó khăn mà nó gặp phải, cũng như vô vàn ý tưởng thiết kế khác, là việc áp dụng vào thực tế. Rất nhiều dự án có thể hoạt động trên giấy lại không thể tồn tại được ở những nơi nó được cho là sẽ phát huy tác dụng tối đa.

 

Với chiếc bồn cầu này, địa phương nơi lắp đặt sẽ phải tạo ra được những công việc đặc biệt nữa như bảo trì và bảo quản hệ thống bồn cầu. Quá trình đào tạo và huấn luyện sẽ mất chút thời gian và hơn nữa, một số nhà khoa học vẫn đang tìm cách tối ưu hóa được thiết kế của chiếc bồn cầu này.

Bà Parker thừa nhận một trong những vấn đề nan giải nhất đó là người sử dụng vẫn phải ném giấy chùi vào một sọt rác gần đó, không có cách nào khác cả. Bản thân bồn cầu thì sạch rồi, nhưng chiếc sọt giác với những chất thải bên trong nó lại vẫn có thể là một nguồn bệnh tiềm tàng.

Đây là một thiết kế bồn cầu mang tính cách mạng, không ai có thể nghi ngờ điều đó nhưng để thực sự áp dụng được vào cuộc sống thực tại và phát huy tối đa công dụng của nó, vẫn còn những thử thách phía trước được đặt ra cho đội ngũ các nhà nghiên cứu.

Tham khảo Business Insider

Nguồn: http://genk.vn/xem-cach-bon-cau-khong-dung-nuoc-hoat-dong-san-pham-duoc-bill-gates-trao-thuong-710000-usd-20161205111932773.chn

Các đặc điểm phân biệt giữa pin samsung chính hãng và hàng fake

$11.       Chân tiếp xúc ánh vàng không phải ánh đồng như hàng Fake

$12.       Chỉ pin samsung chính mới có Mã SDI được in chìm bên trong

$13.       Hỗ trợ chức năng NFC và có mạnh NFC trên thên pin ( Bạn nên bật chức năng NFC trong máy để test là chính xác nhất )

$14.       Chữ , hình trên pin sắc nét không bị mờ hay chồng lên nhau như hình FAKE

$15.       Nơi sx cell và lắp ráp pin samsung chính hãng thường là  Cell của Hàn quốc và Nhật bàn còn lắp ráp thì ở Việt Nam hoặc Trung Quốc .

Hướng dẫn chi tiết

Vài chi tiết mà bạn có thể phân biệt dễ dàng chỉ cần nhìn qua là màu của cục pin - phần lõi đồng. Miếng đồng của cục pin chính hãng sẽ có màu vàng óng ánh khi ở ngoài trời năng hay soi đèn vào .\\

Cách kiểm tra Pin Samsung chính hãng

Chữ và hình trên pin chính hãng phải sắc nét rõ dàng không bị mờ hay chồng lấn như pin Fake . đây là 2 chi tiết bạn có thể dễ dàng phân biệt bằng mắt .

Cách kiểm tra Pin Samsung chính hãng

Cell pin bên ngoài vẫn có thể được thay thế nên nếu bạn mua ở shop không uy tín bạn thể bóc phần cell ra để  xem pin có mạnh NFC và mã SDI không ? Nếu có thì đó là pin samsung chính hãng .

Cách kiểm tra Pin Samsung chính hãng

Cách kiểm tra Pin Samsung chính hãng

Cách hữu hiệu nhất  là bạn có thể bất chức năng NFC trên máy và sạc thử pin  và test chứ năng NFC của pin .

VD : Để bật kết nối NFC trên Note 3, hãy mở tabConnections (kết nối) bên trong ứng dụngSettings(cài đặt).

1/ Bạn vào menu ứng dụng


2/ Bạn chọn Cài đặt


3/ Bạn chọn NFC


4/ Bạn chọn bật ở 2 mục lên

Là phái đẹp họ luôn có xu hướng lựa chọn cho mình những sản phẩm vừa có công dụng tốt vừa phải đáp ứng được xu thế thẩm mỹ của thời đại. Bao da Iphone 6 cao cấp dành cho phái nữ là sự kết hợp tinh tế của hai yếu tố trên. Với chất liệu da sang trọng, bền, chắc chắn và thiết kế đẹp mắt sẽ làm hài lòng lựa chọn của khách hàng .

Bao da iphone 6 Vouni

 Vouni mẫu bao da thời trang cho chị với thiết kế trang nhã lịch thiệp , bao da khả mỏng  là sự kết hợp của tấm đậy hở mặt s view và ốp lưng mềm cảnh mỏng. Sự tiện dung và nhỏ gọn cũng như màu sắc trang nhã là điểm cuốn hút chị em của Bao da iphone 6 Vouni

bao-da-ịhone-6-voni

Bao da iphone 6 Venus Fashion style

Nghe tên thôi cùng đủ biết  Venus sản xuất bao da này cho chị em nhà mềnh rồi . Thiết kế gập ngang và dựng gấp là 2 thiết kế khá là tiện dung cho chị em giải trí . Một tính năng nữa của Bao da iphone 6 Venus Fashion style chắc chắn chị em sẽ thích đó là khả năng khóa nam câm khi đậy nắp bao da giúp cố đinh tấm đạy khi đặt trong túi sách như vậy chị em có thể yên tâm các vậy thể lạ không còn cơ hội làm tổn thương chiếc iphone 6 nữa rồi .

3 Bao da Flip s view iPhone 6

Tình đa dụng, và tiện dùng ,chất liệu cao cấp ,phối màu tuyệt đẹp và một điều nữa là thiết kế chắn chắn bảo vệ toàn diện của chiếc Bao da Flip s view iPhone 6 đã đốn tim không biết bao nhiêu co gái khi nhìn thấy nó .

Bao da Flip S view iPhone 6

4 Bao da S-view iphone 6

Được làm từ chất da lỳ chống nổ, chống bong  vệ sinh dễ dàng và mặt tấm đậy thiết kế  S view covrt tiện dụng kết hợp với đề mềm chống chụi mọi và đập bền bỉ với thời gian mặt dù là đế mềm nhưng vẫn có thể dựng vô cùng chắc chắn .

Bao da S-view iphone 6

Mạnh mẽ, cá tính, độc đáo luôn là tiêu chí lựa chọn của phái mạnh, hiểu được điều đó chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm Bao Da Iphone 6 dành cho phái mạnh với thiết kế khỏe khoắn, đường nét cứng cáp và tinh xảo và chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi chọn mua sản phẩm. Chất liệu da sang trọng với nhiều gam thể hiện sự mạnh mẽ như: màu đỏ, đen , tím và nâu là những gam màu thể hiện cho sự mạnh mẽ, nam tính và quyền lực. ngoài ra còn rất nhiều màu sắc và kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.

1 Bao da iphone 6 Remax

 Các màu chủ đạo gồm có  : đen ,nâu , đỏ và xanh tím than rất hợp với các đắng mày ra .Bao da dùng để đeo ở thắt lưng tiện dụng và an toàn hơn các dòng bao da khác khi cầm ở tay hay để trong túi sách , ngoài ra các anh cho thể mua tặng các chị  vì bao da có quai đeo thời trang và cá tính giành cho các chị .

Bao da iphone 6 remax

2 Bao da iphone 6 Baseus

Chất liệu da lộn mịn thể hiện sự sang trọng , mạnh mẽ luôn thu hút sự chú ý của phái mạnh cùng với thiết kế tiện dùng thời thượng S vew cover, bao da có các màu đỏ , xanh tím than và nâu chắc chắn sẽ làm hài long các bạn nam muốn tím cho mình một chiếc bao da cá tính nam tính hơn .

Bao da iPhone 6 Baseus

 3 . Bao da iphone 6 Hoco Crystal

3 màu mà nhiều anh em hay sử dung là đen , nâu , và vàng Gord của bao daHoco Crystal , chất da của chiếc bao da này thì khỏi phải bàn rồi , thiết kế sang trọng  tinh thế nhỏ gọn  như một cuốn sổ tay vậy .

Bao da iphone 6 Hoco Crystal

Tổng hợp bao da iphone 6 chính hãng

Written by Friday, 05 December 2014 22:06

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm Bao Da Iphone 6 với xuất xứ khác nhau và chất lượng sản phẩm cũng hoàn toàn khác nhau.
Để trang hoàng cho vật cưng của mình những phụ kiện tốt nhất phù hợp với đẳng cấp của iphone 6. Chúng tôi cam kết mag lại cho khách hàng những sản phẩm Bao Da Iphone 6 Chính Hãng với chất lượng tốt nhất, nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp mắt sẽ đáp ứng được tiêu chí lựa chọn Bao da iphone 6 của khách hàng khi tìm kiếm mua và sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn ốp lưng iphone 6 hãy ốp viền để bảo vệ cho dế yêu của mình .

2 dòng Bao da Totu tại Gomhang.vn đều là hãng chính hãng cao cấp cùng sử dụng chất liệu da mềm và ốp lưng silicon cao cấp . cả hai được thiết kế khá ngon lành với mép viền được khâu lại chắc chắn giúp bao da có đồ bền và tuổi thọ lâu hơn .

Bao da iphone 6 Totubao-da-iphone-6-totu-3

2 . Bao da iPhone 6 Baseus

Đây là dòng bao da duy nhất có thiết kế S view sử dụng chất liệu da lộn mịn để sản xuất bao da s view cho iphone và da lộn cũng là chất liệu được sử dụng nhiều nhât  trong việc sản xuất bao da của hãng Baseus .

Bao da iPhone 6 Baseus

3 . Bao da iPhone 6 YoLope

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và được làm từ chất liệu da lỳ cao cấp chống nước nên khi vệ sinh khá là dễ dàng thuận tiện . Bao da thiết kế theo phong cách sview cover kết hợp với ốp lưng silicon trong suốt  bảo vệ an toàn cho dế yêu của bạn trước mọi va đập .

Bao da iphone 6 yolope

4 . Bao dựng iphone 6 Oskar

Là dòng bao da chính hãng như nhắm tới phân khúc người dùng thích thay đổi nên muốn mua các dòng bao da giá rẻ chút để thay đổi bao da liên tực vừa tiện lại vừa rẻ. Gía rẻ như chất lượng thì không hề tồi chút nào nhé các bạn . Với chất da sần cao cấp bao da của bạn sẽ không sợ bọ xước khi cầm lên tay thì vô cùng chắc chắn .Ốp lưng viền trong bo kin viền vừa đẹp lại còn bảo vệ trọn viền cũng như màn hình của bạn .

Bao da iphone 6 Oskar

5 Bao da iphone 6 Remax

Sản phẩm cao cấp của Remax phục vụ đã dạng các  đối tương cả nam lẫn nữ . Với nam bao da sẽ là một chiếc Bao da đeo ở thắt lưng vừa sang chảnh vừa tôn dáng thể hiện đẳng cáo quý tộc  Còn với nữ thêm chiếc quai deo bạn sẽ có ngày một tui sách nhỏ xinh thời trang cá tính , ngăn ngoài của bao da có một ngăn nhỏ giúp bạn đừng vài vật nhỏ nhỏ linh tinh .

Bao da iphone 6 remax

Với chất liệu Da sang trọng, cùng với nhiều chi tiết được thiết kế tinh xảo, các viền, nếp được khâu chắc chắn, với nhiều màu sắc cũng như kiểu  đa dạng. Dòng  Bao Da Iphone 6 cao cấp của chúng tôi chắc chắc sẽ làm khách hàng hài lòng khi tìm kiếm mua và sử dụng sản phẩm.

Bao da iPhone 6 Totu

Được làm từ chất da lỳ mềm cao cấp  kết hợp với ốp lưng silicon viền trong  với ốp lưng và tấm đậy đều mềm mãi thế này Bao da Totu thánh thức mọi va đập . chất da không hề bị nổ và mép viền được khâu lại chắc chắn tăng độ bền  của bao da

Bao da iphone 6 Totu

2 Bao da iphone 6 Baseus

Được làm từ chất liệu da lộn mịn và được gia công tỉ mỉ nên phần viền được ép dán chắc chắn chống bong tróc hiệu quả . thiết kế S view thông minh của bao da thu hút mọi  ảnh nhìn của mọi người với của sổ  s view và thanh trượt cảm ứng giúp bạn nghe điện thoại mà không cần mở bao da .

Bao da iPhone 6 Baseus

3. Bao da iphone 6 Remax đeo thắt lưng

Được làm từ các miếng da bò  và được khâu lại chắc chắn, thiết kế của bao da đừng được các loại điện thoại lớn nhất là 5,5 inch . Thiết kế thông minh của bao da có thể gọi gọn trong 4 chữ " vừa sang vừa tiện " . Bao da sẽ là chiếc bao da dùng để ở thắt lưng còn với chị em sẽ có quai đeo vô cùng thời trang và cá tính  .

Bao da iphone 6 remax

Bao da iPhone 6 Totu Design

Để ra chiếc Bao da iphone 6 toàn diện nhất có lẽ là chiếc Bao da iPhone 6 Totu Design này nó gần như không có yếu điểm nào cả . Khả năng bảo vệ tuyệt với chất da mềm kết hợp với ốp lưng silicon . Độ sang trong với thiết kế hở táo mặt sau và  của sổ S view mặt trước . Tính năng S view , khả năng dựng linh hoạt  thêm đó là thanh trượt cảm ứng . Đây là dòng bao da hiện bán chạy nhất tại Gomhang.vn

bao-da-iphone-6-totu-3

Nếu các dòng Bao da này không đáp ứng được nhu cầu của bạn chắc chắn bạn không cần bao da mà cần ốp lưng hoặc ốp viền để bảo vệ và làm đẹp cho iphone 6 của bạn với gần  200 dòng vỏ bảo vệ tại danh mục Vỏ iphone 6 chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn .

 

 

Tổng hợp Bao da iphone chất da đẹp

Written by Friday, 05 December 2014 20:56

Ấn tượng, sang trọng và quý phái đó là những mỹ từ chúng tôi muốn dành để nói về các dòng sản phẩm Bao Da Iphone 6 chúng tôi sắp giới thiệu tới các bạn ngay sau đây. Với nhiều kiểu dáng khác nhau khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất, đảm bảo nhất cho chiếc iphone của mình. Chất liệu da sang trọng, bền đẹp, được thiết kế chắc chắn, sẽ bảo vệ vật cưng của bạn an toàn tránh khỏi những trầy xước trong quá trình sử dụng.

1 . Bao da iPhone 6 Baseus

Bao da Baseus cho iphone 6 thiết kế theo phong cách S view cover với của kinh trong suốt bạn có thể xem các thông tin hiện trên màn hình ngoài ra  Bao da iPhone 6 Baseus làm từ da lộn mềm mịn, màu sắc của bao da có 3 màu  là nâu da bò , đỏ đun , xanh tím than đều là các màu thể hiện sự sang trọng quý phái .

Bao da iPhone 6 Baseus

Bao da iPhone 6 Venus Fashion

Dòng Bao da Venus Fashion thiết kế giành riêng cho chị với thiết kế như một cuốn sổ  nhỏ gọn , màu sắc trang nhã ,thanh lịch hơn thế Bao da  có nam châm hút chống bung ra khi để trong túi cặp, cốp xe.

Bao da iPhone 6 Venus Fashion style

Bao da iPhone 6 Hoco Crystal

Hoco Crystal dòng bao da có tiếng về thiết kế về chất liệu da cao cấp, sự cuồn hút của Hoco Crystal thiết hiện quá thiết kế mở ngang tiện dụng và chất liệu da lì bóng cao cấp không hề bỉ nổ hay dễ bong tróc như các dòng da bóng giá rẻ .

Bao da iphone 6 Hoco Crystal

Đây chỉ là 3 trong số rất nhiều chiếc bao da iphone 6 đẹp mặt hiện có mặt trên kệ của Gomhang.vn . Hiện tại cũng rất nhiều dòng ốp lưng và ốp viền cho iphone 6 cũng đã về hàng giành cho bạn nào thích sử dụng ốp Bạn có thể xem các dòng ốp bảo vệ cho iphone 6 tại danh mục : Vỏ iphone 6

Tổng hợp bao da iphone 6 giá rẻ

Written by Friday, 05 December 2014 20:18

Iphone 6 là dòng điện thoại thông minh được thiết kế với kiểu dáng sang trọng thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Vậy bạn có muốn làm mới vật cưng của mình bằng những Bao Da iphone 6 vừa đẹp mắt vừa bảo vệ vật cưng của bạn khỏi những trầy xước trong quá trình sử dụng. Hãy đến với chung tôi đặt mua ngay để sở hữu cho mình Bao Da iphone 6 giá rẻ với chất liệu da sang trọng, mẫu mã đẹp mắt và tính năng bao vệ cực kì cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Dưới đây là các mẫu Bao da iphone 6 giá tốt hàng đầu tại GomHang.vn :

Bao da iphone 6 Oskar

Bao da Oskar là dòng bao da iphone 6 có mức giá tốt nhất trong tuyển tập các dòng bao da giá rẻ cho iphone 6 tại Gomhang.vn .bao da được làm từ chất liệu da sần kết hợp với ốp lưng silicon trong suốt . Bao da iphone 6 Oskar cỏ thể dựng iphone 6 để tiện xem video .

Bao da iphone 6 Oskar

 2 Bao da iPhone 6 Venus Fashion style

Tự tin tạo khác biệt dòng bao da Venus Fashion style với thiết kế mỏng nhẹ và nhỏ gọn như một cuốn sổ nhỏ .Khả năng bảo vệ iphone 6 cũng là điểm nổi bật của dòng Venus Fashion style so với các dòng Bao da iphone 6 giá rẻ khác , Khả năng bảo vệ của Venus là nhờ tấm đậy được làm từ chất liệu da sần, méo viền được khâu lại chắc chắn kết hợp với ốp lưng dẻo tạo thành 2 lớp bảo vệ cho iphone 6 .

Bao da iPhone 6 Venus Fashion style

3 .Bao da Flip S view iPhone 6

Flip S view là dòng bao da iphone 6 giá rẻ có thiết kế thông minh với của sổ s view giúp bạn xem  các thông tin hiển thị trên màn hình như tin nhắn , giờ giấc .... Ngoài ra khóa nam châm của Bao da Flip S view iPhone 6  sẽ giúp có định tấm đậy màn hình ngăn không có các vật sắc nhọn trong túi sách làm xước màn hình .

Bao da Flip S view iPhone 6

4 .Bao da iPhone 6 Hoco Crystal

Hoco vẫn là thương hiệu luôn được biết đến là hãng chuyên sản xuất Bao da cao cấp cho điện thoại cũng như máy tính bảng nhưng thất bất ngờ khi iphone 6 ra mặt Hoco vẫn trình làng dòng bao da Hoco Crystal  như cho iphone 5 hay iphone nhưng mức giá của nó thị thật đáng kinh ngạc . Để đặt mua cũng như biết giá của siêu phẩm này bạn có thể xem tại bài giới thiệu Bao da iphone 6 Hoco Crystal

Bao da iphone 6 Hoco Crystal

 

Trên đây là một vài dòng bao da giá rẻ cho iphone 6  ngoài ra Gomhang.vn còn rất nhiều mẫu vỏ bảo vệ cho iphone 6  .Bạn có thể xem tại danh mục : Vỏ iphone 6

TỔNG HỢP SIM 3G KHUYẾN MÃI KHỦNG

Written by Saturday, 29 November 2014 16:12

Sim 3G vinaphone hiện đang là dòng sim được ưa chuộng nhất trên thị trường do nó hội tụ đầy đủ các tính năng nổi trội của dòng Sim hiện đại. Ngoài việc sử dụng để kết nối với các thiết bị có hỗ trợ kết nối internet như máy tính, ipad và các dòng máy tính bảng…thì Sim 3G vinaphone còn được sử dụng rộng rãi cho các dòng điện thoại smart phone nhu Iphone, sam sung,…

Không những tiện lợi cho việc sử dụng Sim 3G vinaphone khuyến mại hiện đang là dòng Sim sở hữu nhiều chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay.

Với 100.000 vnd Quý khách có thể sở hữu Sim 3G vinaphone  thuộc bộ kit 120 ngày đêm của Vinaphone với các ưu đãi sau:

Tài khoản có sẵn: 1,5 Gb

      Hàng tháng được cộng 1,5 Gb trong vòng 12 tháng

      Bảo hành 12 tháng

sim-3g-vinaphone-15GB

     

      Sở hữu Sim 3G Vinaphone 2.3GB/tháng * 12 tháng với giá 120.000 vnd

Được tặng tài khoản lưu lượng lên đến: 2,3 Gb trong vòng 12 tháng đầu tiên kể từ khi mua thẻ. Với ưu đãi này quý khách có thể thoải mái lướt web và sử dụng ứng dụng internet một cách thoải mái và tiện lợi.

Sim được bảo hành 12 tháng.

sim-3g-vinaphone-23GB     

 Nhanh tay đăng kí để sở hữu cho mình Sim 3G Vinaphone 3.5GB/tháng * 12 tháng chỉ với 150.000vnd.

Tài khoản của quý khách sẽ được cộng 3.5Gb trong vòng 12 tháng kể từ ngày sử dụng đầu tiên. Và nhiều khuyến mĩa ưu đãi khác trong quá trình sử dụng.

Bảo hành 12 tháng

sim-3g-vinaphone-35GB

 Với Sim vinaphone 3G cộng dồn của Vinaphone tài khoản cộng dồn mỗi tháng lên đến 500Mb trong tổng  6 Gb không bị giới hạn thời gian sử dụng lưu lượng khuyến mãi.

Ưu điểm nổi trội của dòng sim này là:

$1üCộng dồn dung lượng

$1üKhông phải nạp tiền

$1üTốc độ nhanh nhất

$1üGiao hàng tận nơi

$1üCắt sim tại chỗ

      Giá : 190.000vnd

sim-3g-vinaphone-6gb

     Sim 3G vinaphone 1.8 Gb * 12 tháng EZcom

Khách hàng được cộng 1.8GB mỗi tháng trong 12 tháng. Khuyến mãi nạp thẻ tháng đầu tiên, những tháng tiếp theo khách hàng chỉ cần nạp 30k sử dụng cho mỗi tháng.

Giá : 115.000vnd

Sim 3G vinaphone Ezcom 1.8 Gb-12 thang

 Sở hữu Sim 3G Avio sen với nhiều  khuyến mãi hấp dẫnkhách hàng sẽ có sẵn 20GB trong tài khoản DATA không bị giới hạn thời gian sử dụng lưu lượng khuyến mãi.

Đặc biệt với loại Sim này quý khách sẽ không phải nộp tiền hàng tháng như các loại Sim thông thường khác.

Giá 630.000 vnd