Tổng hợp bao da iphone 6 cao cấp giá tốt nhất

Rate this item
(1 Vote)
05 December

Với chất liệu Da sang trọng, cùng với nhiều chi tiết được thiết kế tinh xảo, các viền, nếp được khâu chắc chắn, với nhiều màu sắc cũng như kiểu  đa dạng. Dòng  Bao Da Iphone 6 cao cấp của chúng tôi chắc chắc sẽ làm khách hàng hài lòng khi tìm kiếm mua và sử dụng sản phẩm.

Bao da iPhone 6 Totu

Được làm từ chất da lỳ mềm cao cấp  kết hợp với ốp lưng silicon viền trong  với ốp lưng và tấm đậy đều mềm mãi thế này Bao da Totu thánh thức mọi va đập . chất da không hề bị nổ và mép viền được khâu lại chắc chắn tăng độ bền  của bao da

Bao da iphone 6 Totu

2 Bao da iphone 6 Baseus

Được làm từ chất liệu da lộn mịn và được gia công tỉ mỉ nên phần viền được ép dán chắc chắn chống bong tróc hiệu quả . thiết kế S view thông minh của bao da thu hút mọi  ảnh nhìn của mọi người với của sổ  s view và thanh trượt cảm ứng giúp bạn nghe điện thoại mà không cần mở bao da .

Bao da iPhone 6 Baseus

3. Bao da iphone 6 Remax đeo thắt lưng

Được làm từ các miếng da bò  và được khâu lại chắc chắn, thiết kế của bao da đừng được các loại điện thoại lớn nhất là 5,5 inch . Thiết kế thông minh của bao da có thể gọi gọn trong 4 chữ " vừa sang vừa tiện " . Bao da sẽ là chiếc bao da dùng để ở thắt lưng còn với chị em sẽ có quai đeo vô cùng thời trang và cá tính  .

Bao da iphone 6 remax

Bao da iPhone 6 Totu Design

Để ra chiếc Bao da iphone 6 toàn diện nhất có lẽ là chiếc Bao da iPhone 6 Totu Design này nó gần như không có yếu điểm nào cả . Khả năng bảo vệ tuyệt với chất da mềm kết hợp với ốp lưng silicon . Độ sang trong với thiết kế hở táo mặt sau và  của sổ S view mặt trước . Tính năng S view , khả năng dựng linh hoạt  thêm đó là thanh trượt cảm ứng . Đây là dòng bao da hiện bán chạy nhất tại Gomhang.vn

bao-da-iphone-6-totu-3

Nếu các dòng Bao da này không đáp ứng được nhu cầu của bạn chắc chắn bạn không cần bao da mà cần ốp lưng hoặc ốp viền để bảo vệ và làm đẹp cho iphone 6 của bạn với gần  200 dòng vỏ bảo vệ tại danh mục Vỏ iphone 6 chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn .

 

 

Read 6191 times Last modified on Friday, 05 December 2014 22:04

Feedback khách hàng

Feedback

Sản phẩm

Gói quà tặng - Golden

Quà tặng 2019

Hoa sáp Gấu bông

Dây cuốn cáp sạc

dan-iphone-ipad-tan-nha.jpg

Dịch vụ dán máy tận nhà

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI