Tổng hợp bao da iphone 6 chính hãng

Rate this item
(0 votes)
05 December

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm Bao Da Iphone 6 với xuất xứ khác nhau và chất lượng sản phẩm cũng hoàn toàn khác nhau.
Để trang hoàng cho vật cưng của mình những phụ kiện tốt nhất phù hợp với đẳng cấp của iphone 6. Chúng tôi cam kết mag lại cho khách hàng những sản phẩm Bao Da Iphone 6 Chính Hãng với chất lượng tốt nhất, nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp mắt sẽ đáp ứng được tiêu chí lựa chọn Bao da iphone 6 của khách hàng khi tìm kiếm mua và sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn ốp lưng iphone 6 hãy ốp viền để bảo vệ cho dế yêu của mình .

2 dòng Bao da Totu tại Gomhang.vn đều là hãng chính hãng cao cấp cùng sử dụng chất liệu da mềm và ốp lưng silicon cao cấp . cả hai được thiết kế khá ngon lành với mép viền được khâu lại chắc chắn giúp bao da có đồ bền và tuổi thọ lâu hơn .

Bao da iphone 6 Totubao-da-iphone-6-totu-3

2 . Bao da iPhone 6 Baseus

Đây là dòng bao da duy nhất có thiết kế S view sử dụng chất liệu da lộn mịn để sản xuất bao da s view cho iphone và da lộn cũng là chất liệu được sử dụng nhiều nhât  trong việc sản xuất bao da của hãng Baseus .

Bao da iPhone 6 Baseus

3 . Bao da iPhone 6 YoLope

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và được làm từ chất liệu da lỳ cao cấp chống nước nên khi vệ sinh khá là dễ dàng thuận tiện . Bao da thiết kế theo phong cách sview cover kết hợp với ốp lưng silicon trong suốt  bảo vệ an toàn cho dế yêu của bạn trước mọi va đập .

Bao da iphone 6 yolope

4 . Bao dựng iphone 6 Oskar

Là dòng bao da chính hãng như nhắm tới phân khúc người dùng thích thay đổi nên muốn mua các dòng bao da giá rẻ chút để thay đổi bao da liên tực vừa tiện lại vừa rẻ. Gía rẻ như chất lượng thì không hề tồi chút nào nhé các bạn . Với chất da sần cao cấp bao da của bạn sẽ không sợ bọ xước khi cầm lên tay thì vô cùng chắc chắn .Ốp lưng viền trong bo kin viền vừa đẹp lại còn bảo vệ trọn viền cũng như màn hình của bạn .

Bao da iphone 6 Oskar

5 Bao da iphone 6 Remax

Sản phẩm cao cấp của Remax phục vụ đã dạng các  đối tương cả nam lẫn nữ . Với nam bao da sẽ là một chiếc Bao da đeo ở thắt lưng vừa sang chảnh vừa tôn dáng thể hiện đẳng cáo quý tộc  Còn với nữ thêm chiếc quai deo bạn sẽ có ngày một tui sách nhỏ xinh thời trang cá tính , ngăn ngoài của bao da có một ngăn nhỏ giúp bạn đừng vài vật nhỏ nhỏ linh tinh .

Bao da iphone 6 remax

Read 5448 times Last modified on Friday, 05 December 2014 23:31

Feedback khách hàng

Feedback

Sản phẩm

Gói quà tặng - Golden

Quà tặng 2019

Hoa sáp Gấu bông

Dây cuốn cáp sạc

dan-iphone-ipad-tan-nha.jpg

Dịch vụ dán máy tận nhà

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI