TUYỂN TẬP BAO DA IPHONE 6 NAM TÍNH CHO PHÁI MẠNH

Rate this item
(0 votes)
05 December

Mạnh mẽ, cá tính, độc đáo luôn là tiêu chí lựa chọn của phái mạnh, hiểu được điều đó chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm Bao Da Iphone 6 dành cho phái mạnh với thiết kế khỏe khoắn, đường nét cứng cáp và tinh xảo và chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi chọn mua sản phẩm. Chất liệu da sang trọng với nhiều gam thể hiện sự mạnh mẽ như: màu đỏ, đen , tím và nâu là những gam màu thể hiện cho sự mạnh mẽ, nam tính và quyền lực. ngoài ra còn rất nhiều màu sắc và kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.

1 Bao da iphone 6 Remax

 Các màu chủ đạo gồm có  : đen ,nâu , đỏ và xanh tím than rất hợp với các đắng mày ra .Bao da dùng để đeo ở thắt lưng tiện dụng và an toàn hơn các dòng bao da khác khi cầm ở tay hay để trong túi sách , ngoài ra các anh cho thể mua tặng các chị  vì bao da có quai đeo thời trang và cá tính giành cho các chị .

Bao da iphone 6 remax

2 Bao da iphone 6 Baseus

Chất liệu da lộn mịn thể hiện sự sang trọng , mạnh mẽ luôn thu hút sự chú ý của phái mạnh cùng với thiết kế tiện dùng thời thượng S vew cover, bao da có các màu đỏ , xanh tím than và nâu chắc chắn sẽ làm hài long các bạn nam muốn tím cho mình một chiếc bao da cá tính nam tính hơn .

Bao da iPhone 6 Baseus

 3 . Bao da iphone 6 Hoco Crystal

3 màu mà nhiều anh em hay sử dung là đen , nâu , và vàng Gord của bao daHoco Crystal , chất da của chiếc bao da này thì khỏi phải bàn rồi , thiết kế sang trọng  tinh thế nhỏ gọn  như một cuốn sổ tay vậy .

Bao da iphone 6 Hoco Crystal

Read 1011 times Last modified on Friday, 05 December 2014 23:29

Feedback khách hàng

Feedback

Sản phẩm

Gói quà tặng - Golden

Quà tặng 2018

Hoa sáp Gấu bông

Dây cuốn cáp sạc

dan-iphone-ipad-tan-nha.jpg

Dịch vụ dán máy tận nhà

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI