TUYỂN TẬP BAO DA IPHONE DÀNH CHO PHÁI ĐẸP

Rate this item
(0 votes)
05 December

Là phái đẹp họ luôn có xu hướng lựa chọn cho mình những sản phẩm vừa có công dụng tốt vừa phải đáp ứng được xu thế thẩm mỹ của thời đại. Bao da Iphone 6 cao cấp dành cho phái nữ là sự kết hợp tinh tế của hai yếu tố trên. Với chất liệu da sang trọng, bền, chắc chắn và thiết kế đẹp mắt sẽ làm hài lòng lựa chọn của khách hàng .

Bao da iphone 6 Vouni

 Vouni mẫu bao da thời trang cho chị với thiết kế trang nhã lịch thiệp , bao da khả mỏng  là sự kết hợp của tấm đậy hở mặt s view và ốp lưng mềm cảnh mỏng. Sự tiện dung và nhỏ gọn cũng như màu sắc trang nhã là điểm cuốn hút chị em của Bao da iphone 6 Vouni

bao-da-ịhone-6-voni

Bao da iphone 6 Venus Fashion style

Nghe tên thôi cùng đủ biết  Venus sản xuất bao da này cho chị em nhà mềnh rồi . Thiết kế gập ngang và dựng gấp là 2 thiết kế khá là tiện dung cho chị em giải trí . Một tính năng nữa của Bao da iphone 6 Venus Fashion style chắc chắn chị em sẽ thích đó là khả năng khóa nam câm khi đậy nắp bao da giúp cố đinh tấm đạy khi đặt trong túi sách như vậy chị em có thể yên tâm các vậy thể lạ không còn cơ hội làm tổn thương chiếc iphone 6 nữa rồi .

3 Bao da Flip s view iPhone 6

Tình đa dụng, và tiện dùng ,chất liệu cao cấp ,phối màu tuyệt đẹp và một điều nữa là thiết kế chắn chắn bảo vệ toàn diện của chiếc Bao da Flip s view iPhone 6 đã đốn tim không biết bao nhiêu co gái khi nhìn thấy nó .

Bao da Flip S view iPhone 6

4 Bao da S-view iphone 6

Được làm từ chất da lỳ chống nổ, chống bong  vệ sinh dễ dàng và mặt tấm đậy thiết kế  S view covrt tiện dụng kết hợp với đề mềm chống chụi mọi và đập bền bỉ với thời gian mặt dù là đế mềm nhưng vẫn có thể dựng vô cùng chắc chắn .

Bao da S-view iphone 6

Read 1185 times

Feedback khách hàng

Feedback

Sản phẩm

Gói quà tặng - Golden

Quà tặng 2019

Hoa sáp Gấu bông

Dây cuốn cáp sạc

dan-iphone-ipad-tan-nha.jpg

Dịch vụ dán máy tận nhà

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI