Hổ Vằn 

Tai nghe Bluetooth AirPods Hổ Vằn là dòng tai nghe REP 1:1 cao cấp nhất hiện tại. AirPods là sản phẩm trứ danh của nhà Táo khuyết, nhưng sở hữu mức giá khá cao so với thu nhập của đông đảo người dùng Việt Nam.

AirPods Hổ Vằn giống tai nghe chính hãng cả về ngoại hình lẫn tính năng với giá thành giảm hơn 5-10 lần. Ngoại hình thiết kế tỉ mỉ, hoàn thiện tinh xảo rất khó có thể phân biệt với hàng chính hãng. Chất âm luôn được cải tiến qua các dòng để mang lại trải nghiệm âm thanh sống động, bắt tai. Thời lượng pin được cải thiện cũng là một điểm mạnh được người dùng đánh giá rất cao.  

AirPods Hổ Vằn được trang bị mainboard có logo mặt hổ. Chia theo dòng máy, tai nghe Hổ Vằn có 3 loại: AirPods 2 Hổ Vằn, AirPods 3 Hổ Vằn và AirPods Pro Hổ Vằn. Con chip được trang bị bên trong tai nghe có các loại chip 1562M, chip 1562E, chip 1562F, chip 1562U. Tai nghe Hổ Vằn có thời lượng pin tốt hơn, chất lượng âm thanh tốt hơn so với nhiều loại tai nghe REP giá rẻ khác.

Hiện tại Gomhang.vn có đầy đủ các mẫu tai nghe AirPods Hổ Vằn chất lượng, giá cả hợp lý, bảo hành uy tín lên tới 12 tháng. Mời quý khách hàng ghé qua các cơ sở của Gomhang.vn trên  toàn quốc hoặc liên hệ hotline 08.4224.6006 để được tư vấn và trải nghiệm nhiều mẫu tai nghe AirPods Hổ Vằn chất lượng, giá tốt nhất. 

Hổ Vằn

HIỂN THỊ      



Bảo hành giá

bao-hanh-gia-toan-quoc
Luôn cập nhật giá cạnh tranh nhất trong các đơn vị uy tín, đảm bảo 4 tốt: Sản phẩm Tốt; Dịch vụ Tốt; Bảo hành Tốt; Giá thành Tốt

Sản phẩm

Diệt khuẩn Free

diet-khuan-sau-khi-dan

Giới thiệu GOM

 16934c61c60c7f39ba1e98d062bbf944
330.000 Fan
 tiktok 
Gomhang.vn
gomhang owgels