Baseus

baseus

Baseus là thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện cho điện thoại, máy tính bảng hàng đầu từ Hồng Kông. Bên cạnh Rock, SGP, Baseus đã vươn lên là một hãng có tên tuổi với thiết kế trẻ trung, ấn tượng kèm theo sự đa dạng về sản phẩm.

baseus.jpg

Khi mới thành lập từ năm 2009, Baseus chỉ sản xuất những phụ kiện điện thoại như kính cường lực và ốp lưng. Sau đó, hãng đã tập trung vào mảng thiết kế, đầu tư dây chuyền công nghệ và mở rộng sản xuất những dòng sản phẩm khác. Cho đến nay, Baseus đã hoàn thành 8 danh mục phụ kiện bao gồm ốp lưng, giá đỡ điện thoại, sạc ô tô, cáp sạc, cốc sạc, sạc dự phòng, loa, tai nghe.

baseus_1.jpg

Slogan của Baseus là “Base on use”, hướng đến tính ứng dụng cao của sản phẩm mà vẫn đảm bảo yếu tố thời trang, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Các sản phẩm của Baseus đều được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Giá thành hợp lý, chất lượng cao, luôn cập nhật theo xu hướng người tiêu dùng là những lợi thế vượt trội khẳng định vị trí của hãng Baseus trên thị trường và được đông đảo người dùng ưa chuộng.

Gomhang.vn chuyên phân phối phụ kiện Baseus chính hãng với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh, bảo hành uy tín. Gomhang.vn là điểm đến tin tưởng cho những khách hàng tin dùng hãng Baseus danh tiếng này.

Sản phẩm

Giới thiệu GOM

Feedback