Remax

logo-remax

Remax là thương hiệu phụ kiện công nghệ hàng đầu thế giới, với các ngành hàng nổi bật như phụ kiện điện thoại, phụ kiện ô tô, đồ chơi công nghệ, vật dụng thông minh... Remax được thành lập năm 2008, có trụ sở tại Thẩm Quyến, Hồng Kông và hiện nay đã có mạng lưới phân phối tại hơn 120 quốc gia và hơn 6800 đại lý trên toàn cầu.

Những sản phẩm của hãng Remax với phong cách đặc trưng là phong cách trẻ trung, thời trang mà vẫn sang trọng, lịch sự phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau nên được yêu thích trên toàn thế giới. Các phụ kiện vừa đảm bảo tính hữu ích lại có thiết kế mới lạ, độc đáo và chất lượng bền bỉ.

Gomhang.vn cung cấp những sản phẩm chính hãng Remax 100%, bảo hành 12 tháng. Mỗi sản phẩm đều được kiểm chứng và bảo đảm chất lượng, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hãy cùng Gomhang.vn trải nghiệm phụ kiện của thương hiệu hàng đầu thế giới này bằng cách gọi ngay hotline 0934439055 để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo.

Bảo hành giá

bao-hanh-gia-ok
Luôn cập nhật giá cạnh tranh nhất trong các đơn vị uy tín, đảm bảo 3 tốt: sản phẩm tốt, chế độ bảo hành hậu mãi tốt, giá thành tốt

Sản phẩm

Giới thiệu GOM

Feedback gomhang