SAMSUNG

samsung-logo15

Samsung là tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc thành lập từ năm 1938, hoạt động đa lĩnh vực. Từ thập kỷ 90, Samsung mở rộng hoạt động trên quy mô toàn cầu, tập trung vào lĩnh vực điện tử, điện thoại di động và chất bán dẫn.

samsung_3.jpg

Với yêu cầu hà khắc về chất lượng sản phẩm, tập đoàn hàng đầu thế giới này vẫn tự sản xuất phụ kiện từ bao da, ốp lưng, cáp sạc, tai nghe, sạc dự phòng, đế sạc không dây... Các phụ kiện của Samsung được nghiên cứu tỉ mỉ từ thiết kế, chức năng, sản xuất từ các nguyên vật liệu cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại và dưới sự giám sát kỹ thuật gắt gao. Vì thế mà mỗi sản phẩm đều vô cùng đẳng cấp, tinh tế, có độ bền đẹp và tính ứng dụng cao.

samsung_2.jpg

Phụ kiện chính hãng Samsung có giá cao hơn phụ kiện của các thương hiệu khác nhưng bù lại bạn sẽ sở hữu thiết kế độc quyền vô cùng đẳng cấp, sang trọng, tính năng thông minh tương thích với máy. Phụ kiện Samsung cũng bị làm nhái rất nhiều nhưng không thể đạt được tính năng hoàn hảo như sản phẩm của hãng. Khách hàng cần hết sức lưu ý khi chọn đơn vị mua phụ kiện chính hãng Samsung.

samsung.jpg

Gomhang.vn chuyên phân phối các phụ kiện Samsung cho điện thoại, máy tính bảng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, chất lượng hàng đầu và thời gian bảo hành dài hạn, uy tín.

Cùng đẩy lùi Corona

Ngoài việc tặng khẩu trang vải KT-5 tại hệ thống shop, Gomhang đang có chương trình tri ân: Tặng khẩu trang vải kháng khuẩn cho khách quen 

tang-khau-trang-ban-nuoc-rua-tay-kho-20k

nuoc-rua-tay-one1-20k

Rửa tay khô, tẩy trùng các vật dụng

Sản phẩm

Feedback khách hàng

Feedback

Giới thiệu Gomhang

dan-iphone-ipad-tan-nha.jpg

Dịch vụ dán máy tận nhà

Khẩu trang kháng khuẩn

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI