USAMS

logo

Usams là thương hiệu Trung Quốc nổi tiếng hàng đầu thế giới về thiết bị kỹ thuật số và sản xuất phụ kiện công nghệ. Thành lập từ năm 2009, Usams nhanh chóng phát triển trở thành công ty có sức ảnh hưởng lớn trong ngành phụ kiện với dây chuyền sản xuất hiện đại, chủng loại sản xuất phong phú từ bao da, ốp lưng, cáp sạc, pin sạc dự phòng, tai nghe.

Sản phẩm của hãng luôn được trau chuốt tỉ mỉ từ kiểu dáng đến màu sắc, có nhiều mức giá khác nhau đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Usams đã và đang nhận được sự tin tưởng từ hàng triệu người dùng khắp châu Á.

usam1.jpg

Thiết kế sang trọng, kiểu dáng thời trang là điểm mạnh của  thương hiệu Usams. Các sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất cao nhất và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

usam2.jpg

Gomhang.vn cung cấp các phụ kiện bao da, ốp lưng, cáp sạc, pin sạc dự phòng chính hãng Usams với giá tốt nhất thị trường, giao hàng toàn quốc, bảo hành chất lượng uy tín.

usam3.jpg

Bảo hành giá

bao-hanh-gia-ok
Luôn cập nhật giá cạnh tranh nhất trong các đơn vị uy tín, đảm bảo 3 tốt: sản phẩm tốt, chế độ bảo hành hậu mãi tốt, giá thành tốt

Sản phẩm

Giới thiệu GOM

Feedback gomhang